> Vi tính Tin học Bến Tre tnx Game Offline: TNX game: G270 Đế chế 3 FULL và bản mở rộng

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Hot game trong tháng

TNX game: G270 Đế chế 3 FULL và bản mở rộng

Download Đế chế 3 FULL và bản mở rộng - Age Of Empires III - Đỉnh cao game chiến thuật

Age of Empires III hay còn gọi là AoE III, phiên bản số 3 của series game chiến thuật nổi tiếng của Microsoft, một game không hề xa lạ gì với những người chơi game ở Việt Nam cũng như thế giới. Cốt truyện nối tiếp, lối chơi chiến thuật quen thuộc cộng thêm những điểm mới hấp dẫn khi mà bối cảnh chiến trường được mở rộng giữa châu Âu và châu Mỹ, đồ hoạ được đầu tư công phu và hoành tráng tới từng góc cạnh.

Cốt truyện và lối chơi trong đế chế III

Thiên đường thuộc địa là đây. Đúng theo kết cấu thời gian của 2 phiên bản trước, phiên bản đế chế cuối cùng này là diễn ra ở thời kỳ cận đại gần sát với thời đại chúng ta đang sống nhất ( Khác với thời cổ đại " ăn lông ở lỗ " mà AOE I xây dựng hay Trung đại với mọi nền văn minh trải rộng trên toàn thế giới ở AOE II)
 Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời kỳ các quốc gia trên lục địa già ráo riết tranh giành nhau từng miếng đất màu mỡ ở Tân thế giới. AOE cho phép bạn có thể trở thành vua - người lãnh đạo đưa ra những quyết sách tối cao của các đế chế hùng mạnh lúc này như Vương quốc Tây Ban Nha, nhà lãnh đạo ở Anh quốc, hoá thân vào người cai trị nước Pháp, Bồ Đào Nha, Phổ, đội vương miện Sa Hoàng của Nga hay thậm chí chỉ là thủ lĩnh của vùng lãnh thổ Ottomans nhỏ bé. Các quốc gia xung quanh bạn như bầy sói hoang đang giằng xé miếng mồi châu Mỹ hoang sơ nhưng bổ béo.

Đặt vào vị thế một người cai trị và đứng đầu một cường quốc, để "bằng anh, bằng em", bạn cũng không thể dửng dưng trước cám dỗ này và lao vào cuộc chiến để trở thành con sói đầu đàn tham lam nhất, cũng chiếm đánh thuộc địa, cũng độc quyền thương mại, nghiền nát đối thủ bằng những cuộc chiến tranh đẫm máu.
Trong thời kỳ này, các bộ lạc da đỏ như Cherokee hay Aztecs có thể trở thành đồng minh của bạn, bạn có thể huấn luyện quân đội thổ dân cho riêng mình. Nhưng nên lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tin vào "cái bụng" của những chiến binh đầu đội lông chim này bởi đối với họ, "người mặt trắng lưỡi rắn" lúc nào cũng xuất hiện với "cây gậy khạc ra lửa" luôn đem lại điều chẳng lành.

Nét mới trong lối chơi với HOME CITY

Cũng như các phiên bản đế chế trước, bạn cũng sẽ phải trị vì đất nước của mình trải qua một dòng thời gian với 5 thời kỳ lịch sử. 
 • Discovery : Giai đoạn khai phá diễn ra vào đầu thế kỷ XVII, bạn sẽ tìm thấy những tàn tích của thời kỳ Trung cổ, những chiến binh già cỗi đang ngắc ngoải với những vết thương trên mình. Họ đã từng là những chàng trai trẻ tay lăm lăm cây giáo, vai khoác cung tên đã phục vụ quân đội của bạn trong Đế chế II. 
 • Colonial : Kỷ nguyên Xâm Chiếm thuộc địa 
 • Fortress : vương quốc của bạn sẽ bắt tay vào Xây Thành Đắp Luỹ, bạn sẽ thực sự choáng ngợp trước những gì mà chính bạn xây dựng được ở thời kỳ này.
 • Industrial : Tiến hành hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh thế giới đang sục sôi trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất 
 • Imperial : Những phát kiến khoa học từ thời kỳ trước sẽ làm vương quốc của bạn thực sự phát triển vào thời kỳ này, thời kỳ thịnh trị của bạn sẽ được đánh dấu bởi sự xuất hiện của "những con ngựa sắt đen xì" lăn bánh trên "cầu thang mặt đất" (tầu hoả).
Và tất nhiên, điểm quen thuộc nhất của dòng game AOE, Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ thấy mình đang đứng ở một địa điểm quen thuộc như nơi bạn đã từng tạo dựng cơ đồ mấy trăm năm về trước ( trong AOE 2), số lượng nông dân bạn có cũng vẫn chỉ là 5 anh chàng cần cù chịu khó cùng toà tháp trung tâm cũ kỹ. Từ đó, bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, chặt gỗ làm nhà, săn thú lấy thịt, cấy cày gặt hái, khai thác mỏ vàng, khám phá những mảnh đất hoang sơ xung quanh, xây dựng nên những công trình quân sự và tiến hành mở rộng lãnh thổ bắt đầu cho đế chế vĩ đại của mình.


Điểm mới của Game ở phiên bản 3 đó là game sẽ được diễn ra cùng lúc ở 2 lục địa đó là châu Âu và Tân Thế giới - Châu Mỹ - Điểm nóng mà mọi cường quốc đều có tham vọng chiếm đoạt.

Khởi đầu, bạn sẽ cần xây dựng một HOME CITY ( Thành phố chính ), đó chính là thành phố quê hương nơi bạn lựa chọn để khởi nghiệp. Thành phố này thể hiện bộ mặt của chính bạn, tất cả sự phát triển hay tiến bộ của đế chế mà bạn xây dựng đều được lột tả nơi đây. Càng chơi, bạn càng gặt hái được nhiều kinh nghiệm, thông qua đó có thể "tăng level" và nâng cấp cơ sở hạ tầng tuỳ theo ý muốn. Một thành phố phồn vinh châu Âu, tấp nập người đi lại sẽ khiến bạn tự hào về năng khiếu quy hoạch của mình.Tất nhiên, nơi bạn tổn hao công sức xây dựng nên sẽ trở thành thủ đô đầu não của một cường quốc châu Âu. Và từ nơi đây, "thiên tử" sẽ ban hành các sắc lệnh chinh phạt, chiếm đóng thuộc địa đến vùng đất mới.

Ban đầu khi mới chập chững đặt chân lên Tân thế giới, những viện trợ hàng hoá và nhân sự từ thủ phủ sẽ vô cùng quý giá, giúp bạn kiến thiết nền văn minh thuộc địa. Nhưng sau này, sẽ thông minh hơn nếu những nguồn tài nguyên từ quê hương được dự trữ lại, để khi chiến tranh nổ ra, bạn chỉ cần gọi cứu viện là những quân đoàn ngự lâm và kỵ binh sẽ được gửi đến giúp bạn tái thiết lực lượng trong trường hợp khẩn cấp.Game kết thúc khi chỉ còn duy nhất một người chơi hoặc một đội chơi còn đứng lại trên bản đồ. Đây là cấu trúc cơ bản nhất của các game chiến thuật thời gian thực. Ngoài ra Age of Empires III cũng có các cuộc đua khác để kết thúc một ván chơi như đạt được một sự kiến (xây dựng nhà thế kỷ, bảo vệ một vùng dất), đua phát triển kinh tế, đua phát triển công nghệ…

Điểm xuất sắc nổi bật trong AOE III

Age of Empires III mang đến cho người chơi mức độ hiện thực đỉnh cao, hệ thống vật lí trận chiến cùng hình ảnh chất lượng chưa từng có. Trò chơi tiếp nối cốt truyện dang dở trong Age of Empires II: Age of Kings, đặt người chơi vào vị trí một thế lực châu Âu quyết tâm khám phá, xây dựng thuộc địa và chinh phục thế giới mới. Tương ứng với các mốc thời gian này là những khung cảnh choáng ngợp, từ những nhà thờ tháp cổ kính Âu châu đến những bộ lạc da đỏ can đảm, đến tận những trận chiến kỉ công nghiệp với bộ binh súng trường, thiết giáp cùng những chiến tàu sẵn sàng nhả đạn pháo.
Age of Empires III một lần nữa vinh danh tên tuổi Ensemble Studios qua những điểm nhấn sáng tạo xuất sắc trong thể loại chiến thuật thời gian thực. Trò chơi đặt ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh cũng như làm mê hoặc người chơi với độ chi tiết chưa từng thấy trước đó trong thể loại này. Age of Empires III cũng sẽ khiến những game thủ chiến thuật phải sục sôi với những thêm thắt mới trong cách chơi, bao gồm khái niệm mới về "Thành phố chính" (Home City), những nền văn minh, đơn vị, công nghệ mới cùng một chiến dịch chơi đơn cuốn

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều Hành: Microsoft® Windows® XP trở về sau
 • CPU: 1.4 GHz
 • RAM: 256 MB
 • VGA: 64 MB hỗ trợ Shader Model 2.0
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c
 • Dung lượng: 2 GB
Lắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers

Chú ý: Nếu tập tin tải về bị xóa hay giải nén không chạy xin nhấp chuột vào đây.

Multi link download đế chế 3 - AOE III FULL

Download AOE III - Bản gốc - Multi Link Không DIE
Link dự phòng download AOE 3 - Torrent , Fshare, Kleii tốc độ cao [▲▼] Ẩn nội dung mở rộng


Link Kleii tốc độ cao - 
 • Cả đối với tài khoản Free - Sử dụng Firefox để IDM bắt link download
 • Mỗi pass 200MB 
 • Chú ý kiểm tra kỹ các link xem có file nào bị die không trước khi download để tránh sự cố đáng tiếc.
Lưu ý : Khi cài đặt, gặp lỗi insert CD, bạn không cần cr@ck, chỉ cần update là chơi được Key cài đặt :
DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG

Các phiên bản mở rộng của AOE III

Cũng như các phiên bản trước đó, Age of Empires III cũng có những bản pack với lịch sử và cốt truyện khác nhau nhưng dùng chung một công nghệ của bản gốc. Các bản pack của phiên bản này gồm có Age of Empires III: The War Chiefs giải phóng vào 17/10 năm 2006 kể về cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh của thổ dân ở bắc Mỹ và Age of Empires III: The Asian Dynasties giải phóng vào 23 tháng 10 năm 2007 có thêm ba nền văn minh của Châu Á và các cuộc chiến tranh ở châu lục này.
Chú ý : Để chơi được các bản mở rộng dưới đây, máy tính của bạn cần cài đặt AOE III bản gốc trước
Age of Empires III:The WarChiefs  Đây là bản mở rộng chính thức đầu tiên cho trò chơi Age of Empires III. Nó đã được công bố bởi Ensemble Studios và Microsoft Game Studios vào 07 tháng ba 2006.


Age of Empires III: The WarChiefs không mang đến quá nhiều đột phá so với phiên bản gốc. Những cải tiến, nâng cấp của nhà phát triển chủ yếu tập trung vào các nền văn minh mới ( bổ sung thêm 3 bộ tộc ở Tân Thế Giới), chế độ chơi campaign (tăng thêm 1 chiến dịch), tủy chỉnh hệ thống bản đồ cũng như bổ sung hàng loạt công trình kiến trúc, đơn vị quân mới… Chọn 1 link bên dưới để download game ( 621MB)
Hoặc xem thêm link dự phòng bên dưới
Key cài đặt : WPXD8-7XYFR-4828Q-FV88X-7DGDJ  Hướng dẫn cài đặt AOE III:The WarChiefs 
 • Khi giải nén xong vào trong mục vừa giải nén có folder Patch&C@ack có 2 file age3.exe và file age3x.exe
 • Copy file age3x.exe và mục cài đặt game.VD:C:\Programs Files\Microsoft Games\Age of Empires III\....
 • Vào file age3x.exe để chơi
Age of Empires III: The Asian Dynasties Đây là bản mở rộng tiếp theo mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn sau Age of Empires III: The WarChiefs. Được biết, nhờ sự xuất hiện của các đế chế hùng mạnh ở phương Đông như: Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc nên đây là gói expansion pack được cộng đồng game thủ châu Á chào đón rất nồng nhiệt.


Download Age of Empires III: The Asian Dynasties phiên bản Full ( ~580MB ) - Chọn link download phù hợp với bạn :
Key cài đặt : KDJMG-PF9JB-BYQ3V-H697Q-CWGHC
Hướng dẫn cài đặt bản mở rộng :
 • Vào folder vừa giải nén,vào folder Fairlight
 • Copy file age3y.exe vào mục cài đặt game.VD như AOE III:The WarChiefs
 • Vào file age3y.exe để chơi


Tổng hợp bởi Share99.net
Xem thêm:Trọn bộ game đế chế - 2 phiên bản trước


Không có nhận xét nào:

Trò chơi ưa thích

Trò chơi đã đăng

Mời coi thêm