> Vi tính Tin học Bến Tre tnx Game Offline: TNX game: Hercules - G313

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Hot game trong tháng

TNX game: Hercules - G313

Tải game Hercules full offline chơi ngay không cần cài đặt

Tải game Hercules full offline chơi ngay không cần cài đặt. Download game Hercules full offline, một game cực hot đối với các thế hệ cuối 8x và đầu 9x.

Giới thiệu game Hercules

Game Hercules offline tên đầy đủ của nó là Disney’s Hercules Action Game, hầu như các thế hệ cuối 8x và đầu 9x đều đã từng chơi qua game này. Mình cũng thuộc thế hệ đó và cũng rất hâm mộ game này. Game Hercules offline cực nhẹ, chỉ hơn 18MB, tất cả các máy tính, từ cấu hình thấp đến cấu hình cao đều có thể chơi được. 

 Download game Hercules full offline

 

Hướng dẫn chơi game Hercules

Các bạn tải game Hercules offline full về theo đường dẫn mình cung cấp ở trên, giải nén và chạy file HERC.reg, có bảng thông báo hiện lên bạn chọn Yes nhé. Tiếp đến bạn chạy file HERCULES.exe để chơi game nhé.
Các bạn vào Game -> Options (hoặc nhấn F2) để điều chỉnh các phím di chuyển, nhảy, tấn công … nhé.
Chọn chế bộ màn hình game ở phần Display
Nếu các bạn muốn quay trở lại một level nào đó mà bạn đã từng chơi qua màn thì các nhấn F3 hoặc Game -> Restart level nhé.
Chúc các bạn chơi game Hercules offline vui vẻ!

Không có nhận xét nào:

Trò chơi ưa thích

Trò chơi đã đăng

Mời coi thêm