> Vi tính Tin học Bến Tre tnx Game Offline: TNX game: G274 Robokill 2 Leviathan Five

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Hot game trong tháng

TNX game: G274 Robokill 2 Leviathan Five

Game nhẹ mà hay giống Alien Shooter


Một minigame bắn súng có lối chơi giống một game kinh điển là Alien Shooter.  Thỏa sức xả súng vào bầy Zombie háu đói lao vào bạn. Với một dung lượng cực nhẹ (11Mb), lối chơi hấp dẫn và nhiều điểm mới mẻ, đồ họa đẹp mắt mượt mà, Robokill 2 Leviathan Five sẽ là một tựa game giải trí cực hay mà bạn không nên bỏ qua.Nhiệm vụ của bạn trong Robokill 2 Leviathan Five sẽ là điều khiển một chú Robot cố gắng vượt qua những cửa ải chiếm đóng bởi lũ Zombie. Trên đường có những cái bẫy chết người mà bạn sẽ cần dè chừng như những lỗ hổng không gian hay lũ quái trồi từ mặt đất. Hay những box rải trên đường rất có thể sẽ chứa những item hay tiền thưởng dành cho bạn.

 
Vào shop hay nhặt đồ để nâng cấp đồ cho chú Robot của bạn
Vào shop hay nhặt đồ để nâng cấp đồ cho chú Robot của bạn
ĐIỀU KHIỂN :  Các phím di chuyển : A, S, W, D. Bạn bấm lỳ chuột trái để "xả súng"
ZOMBIE : Đối thủ của bạn sẽ là những loại quái vật, hầu hết trong số chúng sẽ cố gắng lao vào bạn và rỉa được chút máu nào hay chút ấy, nguy hiểm hơn là những con quái vật to khỏe và vác những khẩu rocket sẵn sàng nã đạn vào bạn, dù tốc độ đạn tương đối chậm nhưng nếu không may chúng xuất hiện gần bạn thì ....hãy xác định. Một số quái vật khác thông minh hơn khi núp sau những bức tường và bắn tỉa bạn, việc tiêu diệt loại zombie này sẽ khá vất vả đó.

Robokill 2 Leviathan Five - Game bắn súng nhẹ mà hay - Có nâng cấp level
Game bắn súng nhẹ mà hay - Có nâng cấp level
MUA SÚNG : Việc mua súng trong game cũng cần sự cân nhắc của bạn, không hẳn loại súng đắt tiền nhất sẽ là hợp lý đối với bạn - Nhà sản xuất đã khéo léo cung cấp những khả năng đặc biệt cho mỗi loại súng ví dụ như tốc độ bắn khác nhau, có tốc độ đạn di chuyển nhanh hay chậm…Điều này rất quan trọng với những cửa mà số lượng quái đông đảo.Đặc biệt mỗi loại súng còn có tính năng đặc biệt (ký hiệu chữ U ở cạnh mỗi item) ví dụ như đóng băng đối phương một thời gian, bắn nhanh hơn, hay là bắn xuyên đối thủ ( Khả năng này giúp cho viên đạn mà bạn bắn ra sẽ tiêu diệt được nhiều quái hơn khi mà có thể xuyên qua nhiều lớp quái mà không biến mất). Và đặc biệt mỗi lần vào shop, bạn sẽ thấy chỉ số của các loại súng thay đổi đó, hãy khôn khéo lựa chọn ra người đồng hành hợp lý nhất nhé !
Nhìn chung, nếu bạn cần tìm một tựa game giải trí nhẹ nhàng để xả stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng - Một tựa game không yêu cầu cấu hinh cao, hay một tựa game 3D quá phức tạp…chỉ đơn giản là 1 tựa game để thoả chí cho sự bắn đã tay của bạn,không quá dễ, có thể mua đồ và nâng cấp ( theo lối chơi nhập vai ) thì Robokill 2: Leviathan Five sẽ thoả mãn bạn! Hãy cùng Share99.net trải nghiệm minigame hấp dẫn này nhé !
CHÚ Ý :
Bạn có thể chơi game trực tuyến ngay tại mục bến dưới hoặc download tại box cuối bài viết

Không có nhận xét nào:

Trò chơi ưa thích

Trò chơi đã đăng

Mời coi thêm